WorkMines là gì? Kiếm tiền bằng WorkMines là gì? – Cộng đồng WorkMines Việt Nam – Medium

0
102
Go to the profile of Cộng đồng WorkMines Việt Nam
WorkMines là gì Kiếm tiền bằng WorkMines là gì – Cộng đồng WorkMines Việt Nam – Medium


Đã đăng trên Fanpage Cộng đồng WorkMines Việt Nam

WorkMines là gì?

WorkMines là trang kiếm tiền thụ động qua video sinh lời nhanh, bền vững theo mô hình HYIP. Nó là một cổng thông tin nội dung video trực tuyến. Cơ chế của WorkMines khá đơn giản, bạn kiếm tiền bằng cách xem các video có trong hệ thống của WorkMines.

WorkMines cũng là một thương hiệu quảng cáo và cổng thông tin trực tuyến được sở hữu và vận hành bởi Time4Work Global SIA, được thành lập tại Latvia vào ngày 04. 01/2017 theo số đăng ký công ty 40203042206

Điểm tuyệt vời của WorkMines đó là hoàn vốn chỉ trong 3 tuần đầu tiên cho bất kể một gói thành viên nào. Từ tuần thứ 4 bạn có thể rảnh rang kiếm lãi.
Đăng ký tài khoản WorkMines là hoàn toàn miễn phí, và bạn có 14 ngày để dùng thử. Tuy nhiên, để kiếm và rút được tiền từ WorkMines, bạn cần đăng ký gói thành viên trả phí.

Bấm để đăng ký dùng thử 14 ngày

Các gói WorkMines

Tuỳ vào điều kiện kinh tế, số lợi nhuận muốn thu về mà bạn có thể chọn một gói đầu tư WorkMines phù hợp. Dưới đây là bảng kê các gói WorkMines.

Đặc biệt, WorkMines cho phép bạn dùng thử MIỄN PHÍ tận 14 ngày để trải nghiệm và cân nhắc (Trial Plan). Với gói này, bạn chỉ được xem tối đa 2 video và thu về $0.4/video. Như vậy, bạn có thể kiếm tối đa $0.8/ngày trong vòng vài phút.

Bấm để đăng ký dùng thử 14 ngày

Tuy nhiên, nếu hết 14 ngày mà bạn chưa mua gói thành viên nào thì tài khoản cùng số tiền bạn kiếm được sẽ bị huỷ hoàn toàn.

Bạn có thể mua một trong những gói thành viên sau:

 • Student Plan: $39/1 năm, lợi nhuận $48/1 tháng.
 • Expert Plan: $94/năm, lợi nhuận $120/tháng.
 • Business Plan: $208/năm lợi nhuận $264/tháng. (được nhiều người dùng nhất)
 • Gold Plan: $850/năm, lợi nhuận $1200/tháng
 • Platium Plan: $1864/ năm, lợi nhuận $2700/tháng

WorkMines có uy tín không?

Hướng dẫn đăng ký WorkMines

Bước 1: Tạo tài khoản WorkMines

Để đăng ký và bắt đầu sử dụng WorkMines, đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản WorkMines tại đây.

Chọn “Register”, sau đó điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Username: Tền đăng nhập (tên tài khoản của bạn).
 • Email: Nhập email, lưu ý không viết hoa chữ cái đầu tiên.
 • Password và confirm password: Mật khẩu đăng nhập
 • Mã Pin: 4 số sẽ được hỏi khi rút tiền
 • SĐT: nhập đúng số đt và thay số 0 bằng+84.

Lưu ý:

 • Bạn cần giữ bí mật toàn bộ thông tin này để tránh bị lấy mất tài khoản, và lưu chúng lại tại một nơi an toàn để tránh xảy ra trường hợp quên.
 • Bạn cần đăng ký tài khoản thành viên trả phí trước ngày hết hạn Trial Plan để tránh bị huỷ tài khoản cũng như mất thu nhập, và tận hưởng 100% quyền lợi cho thành viên. Tài khoản hết hạn sẽ bị xoá vĩnh viễn trong 45 ngày.
 • Mỗi thành viên chỉ nên có 1 tài khoản với 1 địa chỉ IP duy nhất. Nếu bị WorkMines phát hiện gian lận, bạn sẽ bị khoá tất cả tài khoản trên hệ thống.

Vậy là tài khoản của bạn đã được lập thành công. Bạn tiến hành đăng nhập vào WorkMines với thông tin tài khoản đã điền ở trên.

Giao diện WorkMines trông như thế này:

Giao diện WorkMines Dashboard

Bước 2: Tạo ví và nạp tiền vào tài khoản WorkMines

Để mua gói thành viên trả phí WorkMines, bạn cần tạo một cái ví và nạp tiền vào tài khoản ví để chi dùng cho các gói WorkMines.

Hiện nay, WorkMines cho phép thanh toán (nạp/rút) qua x hình thức là Perfect Money, Payeer, từ các tài khoản này, bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn ở Việt Nam. Trong đó Perfect Money là ví tiền ảo được sử dụng phổ biến nhất. Trong bài viết này mình chỉ giới thiệu các nạp tiền qua ví Perfect Money.

Đầu tiên, bạn vào link này để tạo một tài khoản ví Perfect Money.

Và điền đầy đủ các thông tin theo như bảng sau:

Bạn nhớ điền thật chính xác các thông tin trong Perfect Money vì nếu không khớp thông tin thật, bạn sẽ không thể rút tiền về tài khoản được. Bạn lưu lại các thông tin này để sử dụng khi cần.

Sau khi đã đăng ký xong, bạn mở email và click vào link trong email mà Perfect Money gửi để kích hoạt tài khoản. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản ví Perfect Money và copy số tài khoản USD của bạn (tức tài khoản số 2).

Sau đó, bạn cần nạp USD Perfect Money trên trang https://santienao.com. Đây là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm nhé!

Tiếp theo là bạn nhập số USD cần mua. Ví dụ bạn dùng gói 39$ thì bạn cần phải nạp 42$ để khi trừ phí giao dịch…

Bạn nhấn vào mua USD, nhập số lượng mua và mã ví USD trong PM. Nhập đúng sẽ hiện tên tài khoản của bạn.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn trên santienao.com. Như thông tin chuyển khoản, số tiền, mã… Không thiếu cũng không dư. Phải khớp với những thông tin họ cung cấp.

Santienao hỗ trợ nhanh nhất cho các bạn có tài khoản Vietcombank. Nếu không có tài khoản của Vietcombank, bạn vẫn có thể chuyển tiền cho Santienao như bình thường bằng cách chọn phương thức chuyển tiền nhanh 24/7 trong i-banking ngân hàng mà bạn có tài khoản nhé!

Hướng dẫn tích hợp Perfect Money và nâng cấp gói trong Workmines

Bạn đăng nhập vào Workmines-> Vào biểu tượng tài khoản->Mục seting-Vào tap Payment và nhập thông tin USD bên Pertfect Money vào

— — — —
>> Mục lục: http://bit.ly/2MrM8QD

>> Fanpage: https://www.facebook.com/congdongworkmines/Source link